ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT TIVI TẠI HOÀNG MAI

Bạn cần Lắp Đặt Tivi Tại Hoàng Mai. vui lòng liên hệ qua số 0943.980.980 chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp tivi, lắp đặt tivi treo tường, bán giá treo với giá thành vừa phải cho quý khách hàng. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện, mua bán tivi cũ đã qua sử dụng tại Quận Hoàng Mai

 Dịch vụ :   Lắp đặt tivi 43, 49, 55, 65 ,75 inch
 Số điện thoại :   0943.980.980 ( bán giá treo tivi )
lắp đặt tivi tại cầu giấy
lắp đặt tivi tại hoàng mai

Quy trình lắp đặt tivi treo lên tường của chúng tôi

  1. Chuẩn bị dụng cụ gồm: tuốc nơ vít, kìm, khoan, nở, vít, búa, giá đỡ tivi, thước đo và thước nước để lấy cân bằng:
  2. Lắp phần giá treo lên tường: dùng thước kẻ, đo kích thước giá đỡ, dùng giá đỡ áp lên tường đánh dấu các vị trí cần khoan vít để bắt chặt giá vào tường, sau đó dùng khoan mũi 8 hoặc mũi 10 phù hợp với giá của tivi, khoan những lỗ đã đánh dấu trên tường. Dùng búa đóng nở vào tường xong dùng vít bắt giá vào chặt trong tường.
  3.  Lắp giá đỡ vào mặt sau tivi :  lắp hai thanh treo vào mặt sau của ti vi, bắt vít thật chặt, điều chỉnh móc treo cho phù hợp với giá treo trên tường.
  4. Kết nối các phần với tivi :  Kết nối dây nguồn tivi, các cổng HDMI, video, internet, đầu kỹ thuật số, truyền hình cáp cho ti vi (nếu có).
  5. Treo tivi lên giá đỡ trên tường :  nhẹ nhàng nâng đỡ tivi treo lên giá dỡ trên tường, cân chỉnh giá cho phù hợp.  bắt cố định hai vít phía dới để giữ chặt ti vi.

Lưu ý: Trước khi treo tivi lên cần phải kết nối nguồn điện, dây cắm cáp, dây mạng, dây ăng ten, hoặc cổng HDMI vào tivi rồi mới treo tivi lên, bởi vì khi treo tivi lên tường rồi thì sẽ khó cắm các rắc này hơn. bạn cần lắp đặt tivi tại hoàng mai hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Hướng dẫn lắp tivi treo tường tại nhà ở quận hoàng mai

Bước 1 : Đặt giá đỡ lên tivi, cố định các vị trí trên tivi bằng 2 giá đỡ,  dùng ốc vít siết chặt các vị trí và siết ốc khóa vào giá đỡ.

Bước 2 : Lắp đặt khung giá treo.
Dùng giá treo thẳng có cách lắp đơn giản hơn 2 loại giá xoay và giá nghiêng, bạn chỉ cần ghép 4 thanh giá lại và cố định ốc vít vào các vị trí.

Bước 3 : Lắp đặt.
Để tạo sự cân bằng, hãy dùng thước đo xác định các vị trí và đánh dấu lại rồi tiến hành khoan để hoàn thành khung treo.

Bước 4 : Lắp giá đỡ lên giá treo.
Trước khi lắp tivi lên giá, hãy cắm đầy đủ dây nguồn cũng như các thiết bị kết nối khác để việc lắp tivi vào giá đỡ không có bất cứ cản trở gì.

Nguồn : http://suativitaihoangmai.com/lap-dat-tivi-tai-hoang-mai.html

Mọi người cũng tìm kiếm

0943980980
Liên hệ